Quản Lý Cố Ca Sĩ Phi Nhung Lên Tiếng Chuyện Cát Xê Của Hồ Văn Cường: Tôi Hoàn Toàn Chịu Trách Nhiệm Và Xử Lý!

Uncategorized

 

“Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn”, quản lý Phi Nhung nhấn mạnh.

 

Sau khi tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã trở về Mỹ, chuyện lùm xùm cát xê với Hồ Văn Cường bất ngờ bị cộng đồng mạng khui lại. Đặc biệt, bà chủ Đại Nam khẳng định: “Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng ‘tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường’ – một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền”.

 

Vào sáng nay, ngày 10/10, quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung đã viết tâm thư dài bức xúc và đáp lại chắc nịch: “Vì thế hôm nay, tôi – quản lý chính thức của ca sĩ Phi Nhung lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm – tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này”. Vị quản lý khẳng định khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, cố ca sĩ Phi Nhung chỉ tạo điều kiện để con nuôi đi học đầy đủ, phát triển năng khiếu. Chính ca sĩ Phi Nhung cũng không rõ số tiền cát xê của bản thân, toàn bộ đều do quản lý nắm rõ và sắp xếp.

 

Cuối tâm thư, quản lý ca sĩ Phi Nhung tuyên bố: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Tôi sẽ giải quyết những chuyện này với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hi vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.

 

Quản lý của Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ không liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường. Đồng thời khẳng định cố ca sĩ Phi Nhung nhận con nuôi để cho đi học và phát triển năng khiếu

Vị quản lý này sẽ giải quyết mọi việc trực tiếp với Hồ Văn Cường vào hôm nay để Phi Nhung được yên lòng nơi chín suối

Tối qua, 1 cựu người mẫu đã tìm đến tận nhà để hỏi chuyện nhưng Hồ Văn Cường cúi mặt và im lặng

Hồ Văn Cường chưa có động thái lên tiếng phản hồi

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm: Netizen phẫn nộ việc Trang Trần đến nhà, liên tục hỏi như “ép cung” Hồ Văn Cường dù Phi Nhung mới qua đời

Cựu người mẫu cho biết bản thân chỉ muốn hỏi 2 mẹ con Hồ Văn Cường để làm rõ sự việc, chấp nhận gạch đá từ cư dân mạng nhưng vẫn khiến dân tình phẫn nộ.

 

Đêm khuya ngày 9/10, Trang Trần gây xôn xao cộng đồng mạng khi đến thẳng nhà Hồ Văn Cường để livestream hỏi rõ việc có hay không nam ca sĩ nhờ một CEO nào đó đòi lại số tiền từ phía Phi Nhung. Trong suốt buổi phát trực tiếp, cô liên tục hỏi Hồ Văn Cường, tuy nhiên nam ca sĩ chỉ giữ im lặng và cúi đầu, thái độ bối rối thấy rõ. Mẹ Hồ Văn Cường ngay sau đó cũng có câu trả lời thay cậu bé: “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”.

Sau khi về nhà, cựu người mẫu này tiếp tục bàn về sự việc, tỏ thái độ bức xúc, tố Hồ Văn Cường vô ơn với Phi Nhung. Cô cho rằng cậu bé không thể bảo vệ mẹ nuôi khi bị kẻ xấu vu oan giá họa. Không những thế, Trang Trần còn sử dụng những từ ngữ khá nặng nề như “có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”, “phải học thành nhân trước khi học thành danh”, “nuôi quỷ trong nhà”, “vong ơn bội nghĩa”… đối với cậu bé chỉ mới 18 tuổi.\

Hồ Văn Cường cúi mặt giữ im lặng, mẹ ruột thay cậu bé trả lời với cựu người mẫu: “Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời”

 

Liên quan đến sự việc, cả cõi mạng xôn xao bàn tán, chia ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số netizen cho rằng Hồ Văn Cường nên trả lời 1 câu để làm rõ những tin đồn thất thiệt. Phần đông còn lại chỉ trích cựu người mẫu, cho rằng cô không nên tới nhà người khác vào ban đêm, đặc biệt không nên hỏi những chủ đề nhạy cảm liên quan đến Phi Nhung vì cố ca sĩ qua đời chưa được bao lâu.

Nhiều người còn cho rằng Hồ Văn Cường đang trong độ tuổi mới lớn, không dùng MXH trong suốt thời gian qua để tránh bị ảnh hưởng tâm lý trước những thông tin tiêu cực, nên việc làm của cựu người mẫu này được cho là tạo thêm cú sốc cho cậu bé.

Netizen bức xúc trước livestream của Trang Trần

Trang Trần bị chỉ trích dữ dội

Về phía mình, trong livestream đến nhà Hồ Văn Cường, cựu người mẫu cho biết bản thân chấp nhận gạch đá. Cô cũng khẳng định mình không “ép cung” hay tra tấn mẹ con Hồ Văn Cường, mục đích hỏi 2 mẹ con chỉ để làm rõ mọi việc.

Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ livestream