Mới đây Việt Hương Tuyên Bố “Tôi Sẽ Cùng Gia Đình Về Mỹ Nếu Như Ồn Ào Từ Thiện Căng Thẳng Quá”

Uncategorized

Sau khi lo xong tang lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung và mẹ nuôi (mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm) tại Mỹ xong, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã trở về Việt Nam và đang thực hiện cách ly 7 ngày tại Đà Nẵng theo quy định, hình ảnh hai vợ chồng luôn đồng hành bên nhau khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn trên Ngoisao.net trước những tin đồn cho rằng sau khi ở Việt Nam nổ ra nhiều lời đồn xoay quanh chuyện từ thiện nên vợ chồng Việt Hương sang Mỹ. Anh khẳng định hai vợ chồng sống ngay thẳng nên không lo ngại những tin đồn và bằng chứng là cả hai đã trở về Việt Nam sau vài ngày qua Mỹ.

“Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, “thuyết âm mưu” cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng”, ông xã Việt Hương cho biết.

Bên cạnh đó, ông xã Việt Hương cũng khẳng định công việc từ thiện hai vợ chồng vẫn sẽ tiếp tục như mọi năm và năm nay cũng vậy, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chưa có phương án cụ thể do sau hơn 3 tháng tích cực tham gia làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn.