Mới đây : Hoà MinZy bức xúc lên tiếng ” Nhà tôi không thiếu tiền để phải mang hình ảnh con trai đi quảng cáo “

Uncategorized

Hòa Minzy và con trai bé Bo là cặp mẹ con hot nhất nhì showbiz trong thời gian gần đây. Những khoảnh khắc dễ thương của nữ ca sĩ và con trai đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Chính sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, hình ảnh của hai mẹ con giọng ca Bắc Ninh bị nhiều cửa hàng lấy để làm ảnh quảng bá cho sản phẩm của mình. Mới đây, Hòa Minzy đã lên tiếng trước vấn đề này

Hòa Minzy và con trai nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong một story trên fanpage cá nhân của con trai, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi hình ảnh con trai bị người khác trục lợi. Theo đó, trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, nữ ca sĩ thường xuyên mua hàng trên các sàn thương mại điện tử để trải nghiệm và chia sẻ với người hâm mộ. Cũng từ đây, các shop bán hàng online lấy lại hình ảnh của cô để làm “chiêu trò” PR sản phẩm. Biết được bản thân trở thành “gương mặt đại diện bất đắc dĩ”, song Hòa Minzy vẫn cho qua vì thông cảm trước tình hình khó khăn của các cửa hàng kinh doanh trong mùa dịch.

Tuy nhiên, đáng nói hơn, không chỉ riêng Hòa Minzy, bé Bo cũng bị nhiều cửa hàng lợi dụng hình ảnh để tăng thêm doanh thu. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy không thoải mái. Giọng ca Bắc Minh khẳng định mình luôn dùng tiền cá nhân để mua đồ cho con và không bao giờ xin tài trợ từ bất cứ một nhãn hàng nào. Chính vì vậy, cô mong các chủ cửa hàng nếu có nhìn thấy hình ảnh con trai mình sử dụng sản phẩm của hãng thì không được lấy để quảng cáo. 

Hòa Minzy không đồng ý với việc hình ảnh con bị lấy để PR sản phẩm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, người đẹp cũng từ chối nhiều hợp đồng quảng cáo trên trang fanpage của con trai. Cô cũng nhiều lần lên tiếng đính chính rằng bản thân không dùng con trai để PR trên mạng xã hội. Hòa Minzy cho biết tài khoản này chỉ để ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của quý từ và chia sẻ, tương tác với người hâm mộ. Hành động bảo vệ con của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ, khen ngợi từ người hâm mộ. Chính vì vậy, hình ảnh của hai mẹ con Hòa Minzy ngày càng chiếm nhiều thiện cảm hơn trong lòng khán giả.

Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi về cách bảo vệ con trai nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với sự bảo vệ và thương yêu của mẹ, bé Bo trộm vía thông minh, ngoan ngoãn. Cậu bé còn được nhận xét có tính cách ấm áp, sống tình cảm và biết quan tâm người khác. Dù chỉ mới 2 tuổi, nhưng con trai Hòa Minzy rất hiểu chuyện, nhóc tì thường xuyên nói lời ngọt ngào dành cho mẹ khiến người hâm mộ “tan chảy”. Không chỉ vậy, những hình ảnh mới nhất của bé Bo được mẹ đăng tải luôn nhận được lượt “bão like” từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage của quý tử nhà Hòa Minzy đã đạt gần 1,5 triệu người theo dõi, một con số khổng lồ không kém cạnh những nghệ sĩ lớn của showbiz.