Đêm Đầu Tiên Lưu Diễn Tại Mỹ Của Hồ Văn Cường Ôm Hòm Tiền Ủng Hộ Để Nuôi Các Em Ăn Học

Uncategorized

Rộ clip Hồ Văn Cường hát ở Đài Loan trên mạng xã hội. Chi tiết cầm thùng xin tiền khiến dân mạng bàn tán vô cùng.Sau khi nhận lại tiền cát-xê 5 năm ca hát, tiền giải thưởng và tiền mẹ nuôi Phi Nhung cho, Hồ Văn Cường hoàn toàn biến mất khỏi mạng xã hội. Nhiều đại gia, nhãn hàng lên tiếng mong muốn giúp đỡ giọng ca 18 tuổi trong giai đoạn này nhưng cậu không có động thái phản hồi, khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Thời gian này, trên mạng xã hội có nhiều bàn tán khác nhau về những gì Hồ Văn Cường trải qua trong suốt 5 năm bước chân vào showbiz. Một số quan điểm gay gắt cho rằng giọng ca trẻ mắc quá nhiều sai lầm về cách ứng xử với mẹ nuôi Phi Nhung và êkip. Tuy nhiên, phần đông vẫn bảo vệ Hồ Văn Cường trước những ồn ào mà cậu gặp phải suốt những tháng qua.

Hồ Văn Cường vướng nhiều lùm xùm sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đoạn clip nhặt tiền trên sân khấu, mới đây, mạng xã hội lại rộ clip Hồ Văn Cường hát ở Đài Loan cũng có liên quan đến chuyện quyên góp từ khán giả. Buổi biểu diễn này rất nhỏ, gói ghém trong 1 căn phòng với vài chục khán giả.

Đáng chú ý, trước khi hát giọng ca trẻ cầm thùng tiền và nói một câu vô cùng xúc động. Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí rụt rè: “Mọi người có thương yêu con thì cũng có thể cho tiền vào thùng từ thiện này từ thiện, để nuôi mấy đứa em con ở chùa”.

Trong buổi biểu diễn, Hồ Văn Cường mang theo CD để bán. Một người đi bên cạnh cầm thùng tiền quyên góp, phía ngoài có dán hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung và các con nuôi ở chùa. Khán giả trong đoạn video cũng rất yêu thương giọng ca 18 tuổi, họ chụp ảnh và ôm hôn thắm thiết. Ai cũng quyên góp vào thùng tiền mà êkip chuẩn bị.

Hồ Văn Cường trong buổi biểu diễn (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồ Văn Cường hát ở Đài Loan, cầm thùng xin tiền khán giả (Ảnh: Chụp màn hình)

Dựa vào chiều cao, gương mặt, bối cảnh và thông tin nam ca sĩ từng cùng mẹ nuôi Phi Nhung biểu diễn ở Đài Loan trước đó, nhiều người đã xác định được thời điểm ghi lại đoạn video này là vào năm 2017. Ở thời điểm hiện tại, khi xem các clip Hồ Văn Cường ‘xin tiền’ khán giả, nhiều người xót xa vô cùng.

Không ít người cho rằng êkip của cố ca sĩ Phi Nhung cũng nên lên tiếng về những hoạt động này trong thời gian quản lý Hồ Văn Cường để mọi người có cái nhìn toàn cảnh về vụ việc. Có thể, thời điểm đó mọi chuyện hoàn toàn bình thường nhưng khi lùm xùm xảy đến, nó lại là chi tiết đặt ra nhiều dấu chấm hỏi và nghi vấn về tính chất của sự việc.

Hồ Văn Cường nhiều lần bán CD của mẹ nuôi Phi Nhung khi đi biểu diễn ở nước ngoài (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người động viên Hồ Văn Cường trong thời gian vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình)

Suốt thời gian vừa qua, 1 bộ phận khán giả đã gửi lời động viên Hồ Văn Cường. Họ tôn trọng và cho rằng việc giọng ca 18 tuổi không lên tiếng chia sẻ ở thời điểm này là điều hợp lý vì mỗi lời chia sẻ của cậu có thể dẫn đến nhiều câu chuyện khác nhau. Dân tình cũng đang rất tò mò về cuộc sống của Hồ Văn Cường và gia đình ở thời điểm hiện tại. Hy vọng nam ca sĩ sớm ổn định tinh thần và trở lại với công việc ca hát, cập nhật thông tin đến khán giả.