Vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương Tìm thấy Thi thể cháu ở con suối gần nhà

Uncategorized

Người nhà thông báo bé L.G.H. (2 tuổi, Bình Dương) sau 5 ngày mất tích đã được tìm thấy dưới con suối gần nhà. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.
Bé trai mất tích tên L.G.H (ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng). Theo cơ quan chức năng, thi thể cháu bé được tìm thấy dưới suối khi nổi lên mặt nước và bị vướng vào bụi cây. Khu vực tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 600m với nhiều bụi rậm, rất khó đi. Hiện, công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Ngay sau khi nhận được tin bé mất, chị H.L. một người thân của bé đã thông báo trên trang cá nhân bày tỏ sự đau xót trước tin buồn này cũng như cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian qua.

Đồng thời, người này cũng cho biết lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của bé:

“Con đi thanh thản … cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến gia đình cũng như cháu…

Em cũng xin thông báo đã kiếm được xác bé ở suối, bây giờ công an đang điều tra…”

Theo thông tin từ Pháp luật và bạn đọc, thi thể bé trai được tìm thấy vào khoảng 10h cùng ngày tại một con suối sau nhà, cách khoảng 300m. Thi thể cháu bị mắc lại tại một cành cây.

Ông Nguyễn Phương Linh – Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng xác nhận đã tìm được bé trai lúc khoảng 10h cùng ngày. Hiện ông đã chỉ đạo lãnh đạo xã Minh Tân xem xét hỗ trợ ban đầu cho gia đình bé.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, thấy con trai đang chơi trước sân nên chị H.T.B.N (24 tuổi, mẹ ruột của H) vào bên trong nhà lấy đồ. Một lúc sau chị quay ra thì không thấy con trai nên hô hoán mọi người đi tìm nhưng vẫn không thấy. Gia đình đã trình báo chính quyền địa phương.

UBND xã Minh Tân đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm suốt 2 ngày đêm vẫn chưa thấy cháu bé. Sau đó, sự việc được báo cáo Công an huyện Dầu Tiếng. Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Dầu Tiếng ra thông báo truy tìm cháu L.G.H và chỉ đạo lực lượng khoanh vùng tìm kiếm xung quanh nhà, chặn tất cả các lối ra vào huyện Dầu Tiếng.

Bên cạnh đó, những ngày qua cũng đã có hàng trăm người dân trong tỉnh Bình Dương đến Dầu Tiếng cùng gia đình tìm kiếm bé với nghi vấn bé bị bắt cóc hoặc đi lạc. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra khi người dân phát hiện thi thể cháu bé ở dưới suối gần nhà.