Vừa xong: 1/11 Cúng thất 5 cho Phi Nhung.Luật sư riêng của chị công bố bản di chúc chia một nửa tài sản cho…

Uncategorized

Sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ và gia đình. Các con nuôi của nữ ca sĩ cũng không nguôi thương nhớ. Trong thất thứ 5 của Phi Nhung, con nuôi đến thắp nhang cho mẹ và bày tỏ sự nhớ nhung. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại vắng mặt khiến nhiều người bất ngờ.


Phạm Thiêng Ngân chia sẻ hình ảnh cúng thất 5 cho mẹ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Tối 1/11, Phạm Thiêng Ngân – con gái nuôi Phi Nhung chia sẻ hình ảnh cúng thất cho mẹ. Giọng ca nhí đội khăn tang, gương mặt đượm buồn, cầu nguyện cho mẹ. Trong bài đăng, Thiêng Ngân cũng bày tỏ tình yêu dành cho mẹ và luôn nhớ dù mẹ đã ra đi mãi mãi.

“Mới đó đã thất thứ tư của mẹ rồi, con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ ở nơi đó phải thật hạnh phúc và luôn mỉm cười nha mẹ. Ở đây con và mấy chị mấy em sẽ yêu thương nhau. Mẹ yên tâm nha” – Phạm Thiêng Ngân tâm sự.
Hình ảnh các con nuôi quỳ lạy trước di ảnh Phi Nhung và dòng tâm sự của Thiêng Ngân khiến nhiều người xúc động. Ngoài ra, khán giả còn đặt câu hỏi về sự hiện diện của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, chính Thiêng Ngân đã xác nhận giọng ca Anh ba khía không có mặt trong ngày cúng thất.

Hình ảnh các con nuôi quỳ lạy trước di ảnh Phi Nhung và dòng tâm sự của Thiêng Ngân khiến nhiều người xúc động. Ngoài ra, khán giả còn đặt câu hỏi về sự hiện diện của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, chính Thiêng Ngân đã xác nhận giọng ca Anh ba khía không có mặt trong ngày cúng thất.

Sau những ồn ào về cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã trả lại tất cả tài khoản mạng xã hội. Anh cũng rời công ty và im ắng đến nay. Người hâm mộ chưa thể biết thêm thông tin gì về cuộc sống cũng như định hướng sự nghiệp của giọng ca nhí đình đám. Fan cho rằng Hồ Văn Cường nên nghỉ ngơi thời gian dài trước khi đủ vững vàng để trở lại showbiz.

Thời gian tới, 3 con nuôi khác của Phi Nhung là Phạm Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang sẽ sang Mỹ biểu diễn, ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. Chia sẻ về việc đứng trên sân khấu lớn ở Mỹ, Thiêng Ngân bày tỏ mẹ Phi Nhung đã từng dìu dắt để mình tỏa sáng nay nhớ lại càng thêm đau lòng. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ làm tốt dù không còn mẹ nuôi ở đây.

Thiêng Ngân bộc bạch: “Con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ, mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ”.
Những tâm sự của Phạm Thiêng Ngân vẫn được cư dân mạng quan tâm. Khán giả gửi nhiều lời động viên và thể hiện tình cảm dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau thông tin Phi Nhung ra đi các con nuôi của nữ ca sĩ là những đứa trẻ gặp nhiều khó khăn nhất. Dù chưa biết ngày mai ra sao nhưng hiện tại cho thấy các con vô cùng yêu thương và kính trọng Phi Nhung, trong những ngày qua dù lớn đến nhỏ đều túc trực bên bàn thờ để cầu nguyện cho mẹ nuôi.

Mới đây, sư thầy ở chùa đã chia sẻ những bức ảnh đến cầu siêu cho Phi Nhung trong ngày hôm nay, hình ảnh Hồ Văn Cường luôn túc trực cạnh bàn thờ mẹ nuôi gây chú ý.

Cụ thể, Hồ Văn Cường đã đại diện gia đình quỳ gối trước bàn thờ của mẹ nuôi để cầu nguyện cùng các sư thầy, giọng ca gốc Tiền Giang khiến nhiều người xót xa trước hình ảnh thất thần, mệt mỏi khi nhiều ngày qua đều ở bên cạnh di ảnh của mẹ.

Trong những lần nghệ sĩ Việt đến viếng Phi Nhung đều có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường, giọng ca trẻ luôn là người đại diện gia đình để dâng hương và đáp lễ đối với các đồng nghiệp trong nghề của mẹ. Có lẽ vì là anh lớn trong số tất cả con nuôi của giọng ca Bông điên điển hiện tại nên trách nhiệm được đặt lên vai nam ca sĩ sinh năm 2003 nhiều hơn.

Cố nghệ sĩ từng chia sẻ về con trai: “Thà tôi bị chửi chứ không để con tôi khi bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi tôi nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra tôi dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù tôi có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, vẫn yêu thương.”