Fanpage Vietcombank tiếp tục bị netizen hùa nhau tấn công sau khi bà Phương Hằng gọi tên Lương Thế Thành – Thuý Diễm

Uncategorized

Bị gọi tên vào lùm xùm liên quan đến từ thiện, Lương Thế Thành đã có những chia sẻ đầu tiên với Truyền hình Báo Thanh Niên.

Tối 13.10.2021, mạng xã hội xôn xao khi vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm bị nhắc tên trong livestream của một nữ doanh nhân liên quan đến vấn đề từ thiện.

Theo đó, trước việc Lương Thế Thành và Thúy Diễm từng kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung trong đợt lũ cuối năm 2020, một số người cho rằng cả hai vẫn chưa công khai minh bạch việc sử dụng số tiền đã kêu gọi được.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm

Trao đổi với Truyền hình Báo Thanh Niên, diễn viên Lương Thế Thành khẳng định số tiền đã nhận được cũng như đã chi ra để giúp đỡ người dân ở địa điểm nào, vợ chồng anh đều đã sao kê minh bạch và đăng trên facebook cá nhân của Thúy Diễm ngay sau khi hoàn thành chuyến đi cứu trợ ở miền Trung. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Thúy Diễm cho biết, hiện cô không cần công khai minh bạch khoản kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vào năm 2020, vì vợ chồng cô đã làm điều đó vào năm ngoái. “Khán giả, bạn bè theo dõi tôi sẽ hiểu những nghi ngờ đó là không đúng. Từ khi tôi đi cứu trợ, chúng tôi đã minh bạch công khai chi tiết các khoản thu – chi, địa điểm đến phát quà… trên trang cá nhân. Hiện thông tin đó vẫn còn, mọi người có thể vào xem kiểm chứng”, cô thẳng thắn.

 

Ngoài ra, nữ diễn viên phim “Sóng tình” cũng khẳng định, nếu pháp luật vào cuộc điều tra, cô sẽ sẵn sàng hợp tác để làm sáng tỏ những hoài nghi. “Danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình. Hiện tôi tập trung tinh thần và sức khỏe lo cho gia đình và công việc hơn là cuốn vào những thị phi”, Thúy Diễm nói thêm với chúng tôi.

Hồi tháng 10/2020, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã đứng ra kêu gọi quyên góp tiền cứu trợ người dân miền Trung bị thiệt hại vì bão lũ. Sau 3 ngày, họ nhận được hơn 1 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, hai vợ chồng cũng chia sẻ thông tin ra tận Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong nhóm thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu làm đến đó, đồng thời cố gắng hết sức có thể để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai.