S̼á̼n̼g̼ ̼n̼a̼y̼:̼ ̼D̼a̼n̼h̼ ̼h̼à̼i̼ ̼V̼i̼ệ̼t̼ ̼H̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼đ̼ó̼n̼ ̼’̼t̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼’̼ ̼s̼a̼u̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼d̼à̼i̼ ̼c̼h̼ờ̼ ̼đ̼ợ̼i̼,̼ ̼”̼đ̼ứ̼a̼ ̼c̼o̼n̼”̼ ̼s̼a̼u̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼ă̼m̼ ̼m̼o̼n̼g̼ ̼đ̼ợ̼i̼,̼c̼ư̼ ̼d̼â̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼n̼ô̼ ̼n̼ứ̼c̼ ̼g̼ử̼i̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ú̼c̼ ̼m̼ừ̼n̼g̼

Uncategorized

Dᴀɴʜ ʜᴀ̀ɪ Vɪᴇ̣̂ᴛ Hᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ʙᴀ́ᴏ ‘ᴛɪɴ ᴠᴜɪ’ sᴀᴜ ᴛʜᴏ̛̀ɪ ɢɪᴀɴ ᴅᴀ̀ɪ ᴄʜᴏ̛̀ đᴏ̛̣ɪ, “đᴜ̛́ᴀ ᴄᴏɴ” sᴀᴜ ɴʜɪᴇ̂̀ᴜ ɴᴀ̆ᴍ ᴍᴏɴɢ đᴏ̛̣ɪ, ᴄᴜ̛ ᴅᴀ̂ɴ ᴍᴀ̣ɴɢ ɴᴏ̂ ɴᴜ̛́ᴄ ɢᴜ̛̉ɪ ʟᴏ̛̀ɪ ᴄʜᴜ́ᴄ ᴍᴜ̛̀ɴɢ

Những chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương về loạt tin vui nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ fasn hâm mộ.

Vào sáng ngày 23/11, người hâm mộ không khỏi hào hứng khi Việt Hương đăng đàn báo tin vui sau thời gian dài chờ đợi.

Trên trang cá nhân sở hữu gần 4 triệu lượt theo dõi, nữ danh hài không giấu nổi sự hạnh phúc khi liên tiếp nhận được tin vui: “Sáng nhận tin vui vui cả làng ơi. Tiktok tặng em tích xanh. Phim em đóng vô đề cử. Em cám ơn tình cảm 4 phía dành cho em là lá la la….. Vui nhảy chân sáo!”.

Theo như Việt Hương cho biết, kênh Tiktok cá nhân của cô vừa được ưu ái gắn tích xanh. Điều này có nghĩa là tài khoảnh của nữ danh hài đã được xác minh danh tính, đang sở hữu lượng người theo dõi đáng kể và có độ phủ sóng rộng với những nội dung video hấp dẫn nên nhận được sự quan tâm, tương tác cao từ công chúng.

Ngoài ra, nữ danh hài cũng bật mí về một bộ phim do cô tham gia có tên Dương thế bao la sầu vừa nhận được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh và hứa hẹn sẽ gặt hái thành công lớn. Trong đó, có tới 2 hạng mục là Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất và riêng Việt Hương được đề cử nữ diễn viên được yêu thích nhất với vai diễn Bà Hội Đồng Bùi trong bộ phim trên.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Việt Hương đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và nhận được lượt tương tác “khủng”:

“Có phúc sẽ có phần em ơi, chúc mừng Việt Hương”

“Chị đúng là người phụ nữ tuyệt vời, chị giỏi trong mọi lãnh vực”

“Chúc mừng chị Việt Hương và chúc chị thật nhiều sức khỏe”

Từ đó, có thể thấy rõ, nghệ sĩ Việt Hương luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả dù là với những vai diễn trên sân khấu hay vô vàn khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Chắc hẳn, chính bởi sự cởi mở, thân thiện với fans hâm mộ cùng tấm lòng nhân ái với cộng đồng đã giúp Việt Hương trở thành nghệ sĩ luôn được mọi người mến mộ và tin yêu.

Xem Thêm

Sau khi lo xong tang lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung và mẹ nuôi (mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm) tại Mỹ xong, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã trở về Việt Nam và đang thực hiện cách ly 7 ngày tại Đà Nẵng theo quy định, hình ảnh hai vợ chồng luôn đồng hành bên nhau khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn trên Ngoisao.net trước những tin đồn cho rằng sau khi ở Việt Nam nổ ra nhiều lời đồn xoay quanh chuyện từ thiện nên vợ chồng Việt Hương sang Mỹ. Anh khẳng định hai vợ chồng sống ngay thẳng nên không lo ngại những tin đồn và bằng chứng là cả hai đã trở về Việt Nam sau vài ngày qua Mỹ.

“Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, “thuyết âm mưu” cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng”, ông xã Việt Hương cho biết.

Bên cạnh đó, ông xã Việt Hương cũng khẳng định công việc từ thiện hai vợ chồng vẫn sẽ tiếp tục như mọi năm và năm nay cũng vậy, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chưa có phương án cụ thể do sau hơn 3 tháng tích cực tham gia làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn.