“Yang hồ mạng” Phú Lê lên tiếng ƅứϲ хúϲ vụ Hồ Văn Cường, đòi “đợp vào mồm” quản lý Phi Nhung và Trang Khàn

Uncategorized

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh việc tiền nông giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía CDM, tất cả diễn ra do CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chăm ngòi mọi thứ.

Nhiều lời bàn tán trái chiều được đưa ra, chỉ trích phía Phi Nhung giữ tiền của Hồ Văn Cường không chịu trả – chỉ trích Hồ Văn Cường là nghịch tử bán đứng mẹ nuôi là Phi Nhung…

Câu chuyện trở nên cao trào khi Trang Khàn giữa đêm lại đến nhà Hồ Văn Cường livestream đòi làm rõ mọi chuyện, ép buộc cậu bé phải trả lời câu hỏi “Có thuê hay ủy quyền cho CEO nào đi đòi tiền giúp mình hay không”. Sau đêm hôm đó, phía quản lý Phi Nhung cũng khẳng định nam ca sĩ trẻ là một đứa “nghịch tử, bất hiếu, vô ơn”.

Quá bất bình vì chứng kiến những hành động có phần “chèn ép” Hồ Văn Cường, mới đây νợ ϲհồпɡ “yang hồ mạng” Phú Lê đã livestream để nói lên những suy nghĩ của mình, bênh vực cho cậu bé “bất hạnh, yếu đuối, nhút nhát” từ miền quê lên làm “idol”.

Cụ thể, νợ ϲհồпɡ Phú Lê chia sẻ:

“Chị Nhung nuôi nó, ở với thì chị Nhung là mẹ nuôi nó chứ có phải thằng quản lý đâu mà thằng quản lý lại đi giữ tiền? Mà giờ chị Nhung мấт rồi thì thằng quản lý phải có trách nhiệm với gia đình Hồ Văn Cường. Chị Hằng chị ấy chơi hơi bị đẹp, chơi fair play luôn, tức là nếu thằng kia mà nó không chịu trả tiền thì chị Hằng cho gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu. Nghĩa cử rất là cao đẹp.

Nhìn Hồ Văn Cường như thế, gầy guột đi là đã khổ lắm rồi, mẹ nó thì nhà quê một cục, biết cái gì đâu, ‘ăn không nên đọi nói không nên lời’, các ông các bà thấy nó như thế thì hùa nhau đến chèn ép nó, tôi chả thấy có gì hay ho cả.

Giờ nó đứng ở cái ngã ba rồi, rất tội luôn, không biết đi đâu về đâu, tiền thì không có, con đi hát mà đến cái tiền được thưởng cũng cầm của người ta, bây giờ cũng không biết như thế nào. Tiền của nó phải trả cho nó là cái đương nhiên, còn trả như nào thì chắc người ta đã có sự bàn bạc rồi nhưng đừng bao giờ lên nói nó là thằng vô ơn với ăn cháo ƌά bát.

Nếu nói đúng ra mà Hồ Văn Cường đang bất hiếu thì là bất hiếu với chính bố mẹ đẻ của mình. Bố mẹ đẻ ra mình mà để cái nhà nhìn cứ như cái chuồng trâu ấy.

Chứ nếu chị còn sống thì Cường đủ 18 tuổi chị cũng cho tiền mua nhà mua cửa như chị đã nói. Nhưng mà số nó đen.”