Bật mí danh sách 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường 5 năm qua: Có show hát về mệt quá nên hôm sau phải bỏ thi?

Uncategorized

Ca sĩ Phi Nhung qua đời chưa được bao lâu thì những lùm xùm xoay quanh chuyện cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường tiếp tục bị “đào b ớ i” lại. Vụ việc ngày càng bị đẩy lên căng thẳng, khi cựu người mẫu Trang Trần tới nhà riêng chất vấn Hồ Văn Cường về việc: Có hay không Hồ Văn Cường thuê người đòi tiền? Trước lời chất vấn từ Trang Trần, Hồ Văn Cường cúi gằm mặt và giữ im lặng.

Chiều 11/10, quản lý cố ca sĩ đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào cát xê với Hồ Văn Cường. Tại buổi trao trả số tiền, có sự chứng kiến của Hồ Văn Cường, bố mẹ ruột và những người trong gia đình.

“Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”, quản lý của Phi Nhung cho biết.

Mới đây, netizen đã chia sẻ mạnh mẽ một danh sách được cho là 310 đêm diễn mà Hồ Văn Cường đã tham dự kể từ ngày 26/7/2016 cho đến 5/2/2021. Bảng danh sách này xuất hiện ngay sau khi nam ca sĩ trẻ nhận được toàn bộ tiền cát xê cộng thêm 500 triệu đồng từ công ty của người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung.

Trong danh sách 310 sự kiện của Hồ Văn Cường theo như ghi chép bên dưới bao gồm đêm diễn tại các chương trình âm nhạc, các chương trình truyền hình thực tế, các buổi lễ khai giảng, tiệc sinh nhật cá nhân, các sự kiện khai trương, các đêm nhạc từ thiện ở các chùa và mái ấm,…

Sự kiện đầu tiên mà Hồ Văn Cường nhận trình diễn theo như danh sách là sân khấu song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương tại chương trình Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Đêm diễn gần đây nhất của Hồ Văn Cường là vào ngày 5/2/2021 tại Coffee Vườn An Nhiên, quận 12 (đây cũng là Coffee của nữ ca sĩ Phi Nhung đầu tư).

Đáng chú ý, ở show diễn ngày 23/12/2020 theo như danh sách cũng tại Coffee Vườn An Nhiên, phần ghi chú cho biết đây là show diễn trong tuần lễ Hồ Văn Cường phải thi, khi hát xong hôm sau dậy không nỗi nên bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Show diễn ngày 26/12/2020 cũng nằm trong tuần lễ Hồ Văn Cường thi Học kì I lớp 12.

Hiện tại, tính xác thực của bảng danh sách trên vẫn chưa được khẳng định nhưng đang được netizen chia sẻ mạnh mẽ trên MXH. Chúng tôi đang liên lạc với phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung để có thông tin xác thực hơn.