Vừa xong :Clip gây ám ảnh.Người mẹ lấy thân mình để thang máy cuốn vẫn cố nhấc con lên mong con lành lặn

Uncategorized

5 phút trước khi xảy ra tai nạn, nhân viên đã phát hiện sự cố nhưng không thông báo, không dùng các biện pháp khẩn cấp để thông báo cho người tham quan.

Đúng là vạ như từ trên trời rơi xuống đó các mẹ, sáng nay thấy cái clip mẹ nhanh chóng cứu con khi gặp tai nạn thang cuốn mà hết hồn luôn.

Bởi vì lúc chưa có dịch thì cuối tuần em cũng hay đưa con em đến mấy trung tâm thương mại chơi, cũng leo lên leo xuống thang máy như này nè. Bởi vậy đi đâu làm gì cũng phải cẩn thận nha các mẹ, bởi vì theo em được biết thì mẹ cứu được con nhưng không cứu được chính mình.

Đoạn clip cho thấy sự việc xảy ra trong vòng vỏn vẹn 8 giây. Một phụ nữ ẵm con đang đi lên tầng phía trên thì bất ngờ chân bị kẹt trong một miếng lót ngay khi lên tới nơi.

Người mẹ 31 tuổi này trong lúc gặp nạn đã vùng vẫy hai tay về phía trước để nhấc con trai nhỏ đẩy về phía trước đưa cho 2 nữ nhân viên trung tâm thương mai. Còn bản thân mình thì dù cố hết sức nhưng vẫn đã bị lọt xuống khe hở thang may. Mọi viện chỉ xảy ra trong vỏn vẹn 8 giây thôi các mẹ.

Được biết 5 phút trước khi xảy ra tai nạn, nhân viên đã phát hiện thấy nắp thang cuốn bị lỏng và nâng lên nhưng không thực hiện các biện pháp khẩn cấp như dừng thang máy để bảo dưỡng. Hậu quả là người liên quan dẫm phải phần cuối của tấm che bị lỏng và nghiêng, tấm che bị lật và người mẹ rơi vào khe hở giữa tấm chắn bảo vệ ở ga truyền động của buồng máy trên và bộ phận quay tầng. Qua điều tra, phân tích, sơ bộ xác định rằng đó là một tai nạn về trách nhiệm sản xuất an toàn.

Mãi đến 4 giờ sau, khi cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy tìm thấy thì người mẹ đã không có dấu hiệu sinh tồn. Lúc này, đứa trẻ được mẹ cứu sống khóc gọi mẹ trong vòng tay bố, làm tan nát trái tim của tất cả những người có mặt. Đứa trẻ còn sống này, nhìn mẹ bị thang cuốn nuốt chửng, sẽ không bao giờ quên được.

Các trách nhiệm đã được xác định, và người ta tin rằng những người lơ là nhiệm vụ của họ sẽ bị xử phạt như những gì họ đáng phải chịu. Nhưng bi kịch đã xảy ra, và một gia đình khác bị tan vỡ. Chồng của người phụ nữ quá cố nói rằng hai vợ chồng đưa con đi chơi ở khu trẻ em tầng 6. Sau đó, đứa trẻ 3 tuổi muốn lên tầng 7. Người vợ định đưa con trai lên lầu để cho nó thấy không cò gì để chơi rồi xuống ngay, còn người chồng đợi ở tầng 6.

Khi 2 mẹ con lên thang cuốn nửa chừng, hai nữ nhân viên mặc đồng phục ở lối ra phía trên bắt đầu nói: “Thang máy bị hỏng, và bàn đạp thang máy bị hỏng.” Lúc này, người mẹ đã nâng đứa trẻ lên và định bước qua bàn đạp, nhưng không ngờ rằng thảm kịch xảy ra vào lúc này.

Một số cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao người cha không đi cùng em bé trên thang cuốn mà là mẹ. Cho đến nay, ông bố rất hối hận vì không đi cùng vợ con, bởi anh cứ nghĩ cả 2 sẽ xuống ngay.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra ở thang cuốn của cửa hàng bách hóa Anliang, thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc. Trung tâm trên đã tiến hành bảo trì thang cuốn trong thời gian gần đây, và nguyên nhân xảy ra tai nạn là do những người thợ đã thay thế tấm kim loại song lại quên bắt vít để đảm bảo chắc chắn và an toàn.

Ngay sau khi có thông tin về vụ tai nạn, một làn sóng giận dữ đã nổi lên trên các phương tiện truyền thông xã hội ở Trung Quốc, trong đó nhiều người yêu cầu câu trả lời từ phía ban quản lý trung tâm thương mại. Một chuyến đi mua sắm bình thường vào ngày Chủ nhật đã kết thúc trong một thảm kịch đột ngột như vậy, gần như hủy hoại cả một gia đình. Trung tâm mua sắm vẫn mở cửa khi tai nạn xảy ra, không một ai hay biết có một người mẹ hy sinh cứu con mình.

Các mẹ khi đi thang cuốn trong các siêu thị, trung tâm thương mại thì chú ý nha. Năm bộ phận của thang máy dễ gây ra tai nạn nhất gồm:

Một là khe hở giữa các bậc thang máy và bản lề, nếu cấn phải nó sẽ bị vỡ.

Thứ hai là phần cuối của phần kê tay, dễ bị cấn tay. Khoảng cách giữa tay vịn cầu thang cuốn của một số trung tâm mua sắm và tường là rất nhỏ. Nếu quên buông hoặc thả quá chậm trong thang máy, tay sẽ bị bắt dọc theo băng chuyền.