B̼ị̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼q̼u̼ả̼ ̼t̼a̼n̼g̼,̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼t̼i̼ế̼p̼ ̼v̼à̼o̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼v̼ợ̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼b̼ồ̼.̼P̼h̼ẫ̼n̼ ̼n̼ộ̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼l̼à̼ ̼g̼i̼â̼y̼ ̼p̼h̼ú̼t̼ ̼b̼ê̼ ̼h̼ò̼n̼ ̼g̼ạ̼c̼h̼ ̼đ̼ậ̼p̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼.̼.̼.̼.̼

Uncategorized

Để giải cứu nhân tình đang bị t.ú.m chặt tóc, người đàn ông v.ũ p.h.u không ngừng đ.á vào đầu và bụng của vợ.

CLIP: Bị bắt quả tang, chồng đá liên tiếp vào đầu vợ để cứu bồ, phẫn nộ nhất là giây phút bê hòn gạch

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip đ.á.n.h gh.en hiếm có. Theo đó, người đàn ông bị vợ và mẹ vợ bắt quả ta.n.g khi đang đi với bồ nhí. Cô vợ và mẹ giật tóc, dùng d.é.p đ.á.nh vào đầu bồ nhí. Trong khi đó, cô bồ trẻ cũng t.ú.m chặt tóc cô vợ không buông.

Chứng kiến cảnh này, người chồng lă.ng nh.ăng liên tiếp có những hành động b.ạ.o l.ự.c với vợ. Anh ta d.ú.i điếu thuốc đang hút dở vào mặt vợ, th.ụ.i vào lưng và đ.ấ.m vào đầu cô. Thậm chí, trong lúc tức giận, người này còn bê hòn gạch bên đường định .t.ấ.n công vợ. May mắn là người dân xung quanh đã kịp can ngăn.

Ngay sau đó, người đàn ông vẫn buông lời ch.ử.i b.ớ.i và đ.á vào bụng vợ.

Sự việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Phần lớn bình luận đều bày tỏ sự bàng hoàng và ph.ẫ.n nộ với hành vi d.ã m.a.n của người đàn ông.

‘Hắn ta đ.á.n.h vợ như một tên c.ô.n đ.ồ. Xem clip mà uấ.t ứ.c thay cho cô vợ, lấy nhầm kẻ b.ộ.i b.ạc còn v.ũ p.h.u’, tài khoản Tuấn Hoàng bình luận.

‘Đ.á.n.h vợ không ngơi tay, h.è.n h.ạ đến thế là cùng! Hắn còn l.i.ê.m s.ỉ không vậy?’, một người khác bày tỏ.

Xem thêm: Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Đông ngoại tình! Tôi biết được cũng chẳng khó khăn gì, nhìn cái cách anh hờ hững với vợ, vội vàng với con mà đoán được ngay. Chưa kể, điện thoại thì giấu kỹ như báu vật. Có lần, con gái út trót mở xem YouTube chưa xin phép mà anh lao ra mắng con té tát, tới mức nó phát khóc. Tôi không nói gì, chỉ ra dắt con vào phòng để dỗ dành.

Đây là lần thứ 3 anh có mối quan hệ bên ngoài dù 2 lần trước đó thề sống thề chết sẽ không phản bội tôi. Đúng là lời hứa của gã đàn ông từng ngoại tình thì không đáng tin! Tôi tự nhủ, lần này mình sẽ vạch mặt Đông và quyết tâm ly dị. Tôi sẽ không vì những lời hứa hẹn của anh mà cho thêm một cơ hội nào nữa… Cũng không cần vì con mà tiếp tục chịu đựng gã chồng trăng hoa này nữa.

Và tôi lên kế hoạch…


(Ảnh minh họa)
Khoảng 2 tuần trước, tôi nói với Đông sẽ đưa con về ngoại, vì chúng được nghỉ học, không có ai trông. Đương nhiên, để anh thoải mái chuyện cặp kè với bồ, tôi cũng phải đi vắng. Thế nên, tôi vờ vĩnh bảo: “Các con ít khi xa bố mẹ lâu ngày, em ở lại khoảng 3 – 4 hôm cho quen. Dù sao công ty em cũng tạo điều kiện cho nhân viên được làm ở nhà. Anh ở lại Hà Nội ổn chứ?”

Đông hí hửng gật đầu ngay, ôm vợ bảo: “Ừ, ba mẹ con về quê nghỉ ngơi ít ngày. Anh ở đây tự lo được hết mà. Em xin làm online được thì xin luôn cả tuần đi!”

Tôi cười nhạt, tạm biệt chồng rồi kéo vali cho 2 con ra xe. Lâu lắm rồi mới thấy chồng mình tình cảm và nhẹ nhàng như thế, nhưng lại vì muốn “tống khứ” vợ và con nhanh nhanh cho khuất mắt. Tôi đau lòng vô cùng!

Ngay ngày hôm sau, tôi quay ngược lại Hà Nội. Tôi vào nhà, quả như dự đoán, đôi giày cao gót lạ xuất hiện trên tủ giày. Phòng khách bừa bộn, lanh tanh bành, còn có cả áo khoác, áo len của phụ nữ. Nhìn khá trẻ!

Tôi mặc kệ mọi thứ, vào phòng của 2 con ngủ 1 giấc, chờ tới tối chồng và cô ta về thì bắt tại trận. Đúng như dự đoán của tôi, 8h tối, cả hai trở về nhà.

Tôi không quá bất ngờ, nhưng vẫn bàng hoàng phát hiện đó chính là cấp dưới của anh. Tiếp tục ngậm đắng nuốt cay, chờ họ vào phòng ngủ rồi tôi mới nhẹ nhàng tiến tới. Đông hốt hoảng, cô ả kia thì sợ hãi. Nhưng tôi chỉ bảo: “Hai người tiếp tục đi, tôi sẽ không làm phiền. À, tôi xin mấy đồng trong túi của cô nhé!”

Rồi tự lấy túi của cô ta, toàn tiền lẻ, nhưng có 1 chiếc thẻ mang tên Đông. Tôi rút ra tờ 20k, rồi bỏ đi. Đông chạy theo, rối rít xin lỗi nhưng tôi gạt đi: “Em sẽ mang số tiền ít ỏi này về đưa cho 2 đứa nhỏ, nói với chúng rằng bố chúng đem hết tiền cho bồ rồi. Và anh cũng chuẩn bị kí vào đơn ly hôn đi, không ai ngu ngốc mà đi tin lời kẻ bội bạc tới 3 lần cả!”

Long chỉ thiếu nước quỳ xuống, giọng điệu đầy sợ hãi cầu xin tôi: “Anh xin lỗi, chuyện này em đừng để các con biết được không? Lỗi là do anh, nhưng anh xin em đừng khiến các con coi thường, căm ghét bố chúng…”

Cả 3 lần biết anh ngoại tình, đây là lần đầu anh sợ tới mức như thế. Tôi cũng nghĩ, mình chỉ dọa anh chút thôi. Tôi không muốn 2 đứa trẻ đang độ tuổi tiểu học phải lo nghĩ về vấn đề giữa bố mẹ chúng, nhưng tôi chắc chắn sẽ ly hôn…