Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng mong sớm kết thúc ồn ào về Hồ Văn Cường và bầu Thụy, giúp Phi Nhung ra đi thanh thản

Uncategorized

Thời gian qua, việc Ngọc Sơn cùng doanh nhân Đức Thụy (bầu Thụy) chung tay hỗ trợ Hồ Văn Cường thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những phản hồi tích cực vẫn có nhiều thông tin trái chiều liên quan đến sự việc. Vì thế, giọng ca Lòng mẹ đã quyết định lên tiếng làm rõ vấn đề và mối quan hệ với các bên.

Ngọc Sơn cho biết anh và Hồ Văn Cường không có gì xa lạ khi thường xuyên gặp nam ca sĩ cùng ê-kíp của mẹ nuôi trong nhiều lần đi diễn. Hồ Văn Cường là một cậu bé tài năng, không chỉ sở hữu giọng hát hiếm có mà còn rất ngoan ngoãn, lễ phép, thường chào anh bằng cách khoanh cả hai tay. Nam danh ca cũng tiết lộ rằng phía ê-kíp Phi Nhung cũng rất hiền hòa, thân thiện. Trong suốt nhiều năm đi diễn, mối quan hệ của anh và người em đồng nghiệp luôn tốt đẹp.

Chia sẻ về những phát ngôn gây sốt của bầu Thụy gần đây, Ngọc Sơn cho biết vì đàn em quá lo lắng, sốt ruột về chuyện giúp đỡ Hồ Văn Cường nên đã quá thẳng thắn khi thể hiện quan điểm. Nam ca sĩ Lòng mẹ nói thêm mỗi người đều có lập trường và lý lẽ riêng, cần được tôn trọng. Tuy nhiên, anh bày tỏ buồn bã vì bầu Thụy trở thành mục tiêu công kích, chịu nhiều lời xúc phạm từ những người không hiểu rõ câu chuyện.

Chính vì có mối thân tình với hai bên nên Ngọc Sơn cho biết không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên. Còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào những tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

Chính vì có mối thân tình với hai bên nên Ngọc Sơn cho biết không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên. Còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào những tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

Khi Phi Nhung còn sống, ngoài công việc ca hát thì cô còn tham gia kinh doanh, mở một quán ăn chay, vừa để có thêm thu nhập làm từ thiện, vừa là nơi để các con nuôi rèn luyện thói quen lao động chăm chỉ sau những giờ học. Khách đến với quán chay này đã quen với hình ảnh nhiều con nuôi của nữ ca sĩ chạy bàn, đón khách rất nhanh nhẹn, chu đáo.

Mới đây, hơn một tháng sau khi Phi Nhung qua đời, tang lễ đã tổ chức xong xuôi thì các con nuôi của cô cũng quay lại với công việc quen thuộc. Tuy không còn có Phi Nhung trực tiếp đồng hành, chỉ bảo nhưng nhiều người con vẫn trở lại quán, tiếp tục phụ giúp các công việc trong quán chay giống như trước kia.

Trên trang cá nhân của Thiêng Ngân, một trong những con nuôi lớn tuổi nhất của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh các con nuôi đứng trước di ảnh nữ ca sĩ được bày trang trọng tại quán ăn chay, kèm theo lời nhắn nhủ đầy xúc động “Mình ở quán đón khách nha mẹ!”.