Gia Tài Tiền Tỷ Của Nữ Hót Girl ” Sam ” Và Tin Đồn Thành Viên Trọng Động Gái Của Ông Trùm Điền Quân color Man

Uncategorized

Color Man là ông chủ của công ty giải trí Điền Quân – đơn vị đứng sau 1 loạt chương trình đình đám như ‘Thách Thức Danh Hài’, “Giọng ải giọng ai”.. góp phần làm nên sự nổi tiếng cho Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh. Giám đốc của Điền Quân được nhiều người ưu ái cho tên gọi ‘ông trùm showbiz’.

Tuy nhiên, mới đây Color Man đã bất ngờ bị gọi tên trong livestream của nữ đại gia ở Bình Dương với những lời tố cáo về góc khuất đời tư gây chấn động.

Ngay lập tức những đoạn clip cũ do Color Man đăng tải lên kênh youtube cá nhân đã bị khui lại. Ai nấy ngỡ ngàng với cuộc sống của Color Man khi ông thường xuyên có những clip du lịch, ăn uống thậm chí là tắm bùn chung cùng các nhân viên nữ xinh đẹp.

Đáng nói một nữ nghệ sĩ là Sam cũng bị lôi vào lùm xùm này khi cô có mối quan hệ vô cùng thân thiết với ‘ông trùm showbiz’.

Mới đây, vào tối 26/10, 1 tài khoản Tiktok đã chia sẻ lại đoạn clip quay lại cảnh Color Man đứng nói chuyện vô cùng thân thiết trong ngày khai trương cửa hàng.

Theo đó, Color Man cho biết ông rất muốn quý mến Sam vì bất kỳ dịp khai trương nhà hàng hay quán cà phê nào của ông, Sam cũng là nghệ sĩ đến đầu tiên.

Cô này tôi thương ghê á, khai trương quán cà phê cô cũng qua sớm nhất, Color Man house cô cũng qua sớm nhất.

Nói chung là em út tình thương mến thương. Nhiều nghệ sĩ lắm mà sao nghệ sĩ nào cũng đi trễ, chỉ có nghệ sĩ này là luôn đi sớm, dễ thương hết sức.” – Color Man chia sẻ trong đoạn clip.

Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhận về hơn 66.000 lượt thích từ cư dân mạng. Mối quan hệ của Sam và Color Man liên tục được mang ra mổ xẻ.

Theo đó, nhiều người cho rằng việc Sam liên tục được làm MC của hàng loạt chương trình do Điền Quân sản xuất là do cô có mối quan hệ mật thiết với Color Man và được ông trùm ‘chống lưng’. Trong nhiều năm trở lại đây, Sam bất ngờ phủ sóng hàng loạt chương trình truyền hình với cương vị người dẫn chương trình trong khi trước đó xuất phát của cô chỉ là một hotgirl có tiếng.

Sam thường xuyên diện hàng hiệu, đi du lịch sang chảnh.
Xinh đẹp và giàu có nhưng Sam hiện tại vẫn độc thân ở tuổi ngoài 30. Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, người đẹp thừa nhận, bản thân quá mạnh mẽ và khá ổn định về kinh tế nên cũng khiến nhiều người đàn ông e dè.

“Ai cũng quan niệm phụ nữ giỏi quá thì người đàn ông sẽ thấy tự ti khi ở bên cạnh họ. Nếu như vì lí do đó thì bắt Sam bớt đi sự năng động của bản thân thì Sam không làm được. Năng lượng mà Sam bỏ ra cho công việc nhiều lắm, tính Sam rất muốn tìm hiểu những cái mới, không sợ cực, không sợ khổ.