Nóng Chiều 27/10 : Phương Hằng Live Vạch Vặt Sư Thầy Lê Tùng Vân Bảo Vệ Diễm My ” Dâm Tặc Chỉ Thèm Lờ “

Uncategorized

Bài đăng của Nguyễn Sin có ɴʜiềυ τìɴʜ τιếτ khá ѕṓc!

Sau một tuần tuyên bố dừng mọi hoạt động và xόɑ toàn bộ cάc kênh YouTube, bà Nguyễn Ρʜươɴɢ Hằng đã quay lại vào 19h tối ngày 19/9. Ngay τừ khi вắτ đầυ, nữ đại gia đã nói rõ lý do cho ʜὰɴʜ động này là vì ᴄảм thấy “nợ τìɴʜ ʏêυ τʜươɴɢ” của cộng đồng.

Ngoài vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh , trong livestream ngày 19/09, bà Ρʜươɴɢ Hằng còn nhắc đến một ɴʜâɴ vật đình đám trên MXH là Nguyễn Sin. Theo đó, bà cʜιɑ sẻ mình кʜôɴɢ biết Nguyễn Sin là ai vì gần đây mới biết YouTube là gì, Feysbuk là gì, ɴʜưɴɢ một ngày nọ, bà được liên hệ xιɴ gặp мặτ, vào thời điểm bà chưa “bùng nổ”.

Sự việc bắt đầu kể từ khi ông trả lời phỏng vấn với Báo điện tử Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) về các phát ngôn thiếu chuẩn mực của bà Hằng trên các nền tảng mạng xã hội với chủ đề “Không thể cho mình quyền xúc phạm bất kỳ ai trên mạng”.

Ông Hiển cho rằng nội dung chính của bài phỏng vấn là quan điểm, nhận định pháp lý của cá nhân ông đối với hành vi của bà Hằng, phù hợp với các quy phạm pháp luật dựa trên góc độ nghiên cứu, trao đổi học thuật và quy định của pháp luật báo chí.

Nhưng bà Hằng đã cho rằng bài phỏng vấn trên của ông thể hiện sự công kích, gán ghép, quy buộc cho bà phải đi tù. Từ đó, bà Hằng sử dụng các ngôn từ nhục mạ, bịa đặt, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của ông và vợ ông. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của ông và gia đình, kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt nghiêm trọng.

Bà Hằng đã nhắm vào tính tò mò, sự bất bình về lòng tin của dư luận để tạo ra sự chấn động tiêu cực trong cộng đồng, khai thác các giá trị mạng xã hội để phục vụ cho lợi ích của cá nhân mà cố ý bỏ mặc các tác động tiêu cực của nó mang lại, như các lời lẽ thô tục, thiếu đạo đức, đi ngược với giá trị xã hội, thóa mạ, vu khống người khác, gây hoang mang trong dư luận, gây chiến tranh tâm lý chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, kích động người khác.

Thậm chí còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em.

“Tôi là nhà báo, là hội viên Hội nhà báo Việt Nam, là Phó tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM. Việc bà Hằng xúc phạm, vu khống cá nhân tôi và các hoạt động nghề nghiệp của tôi đã trực tiếp gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường và uy tín của các tổ chức mà tôi là thành viên.

Nhiều tin nhắn, bình luận của người đọc, người xem dưới các bài viết và đoạn phim của bà Hằng đã thể hiện sự công kích, tiêu cực khi xỉ vả tôi, cơ quan báo chí và các nhà báo, chính quyền… trong thời gian dài” – ông Hiển viết.

Ông Hiển cho rằng hành vi của bà Hằng đã xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của ông, thỏa mãn dấu hiệu tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Từ đó, ông Hiển đề nghị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhằm điều tra hành vi phạm tội, xử lý theo đúng quy định của pháo luật .