Nóng : NS Hoài Linh Sang Nay Ra Ngân Hàng Yêu Cầu Xóa Số Tài Khoản Từ Thiện Của Mình

Uncategorized

Sau hai ngày kêu gọi ủng hộ người dân vùng lũ, danh hài Hoài Linh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng với số tiền gần 5,2 tỉ đồng. Nam nghệ sĩ bày tỏ vui mừng: “Cảm ơn mọi người đã hướng về miền Trung. Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin quý vị chuyển vào tài khoản”. Đồng thời, nam danh hài cũng không quên dặn dò người hâm mộ về thông tin tài khoản quyên góp chính thức. “Ngân hàng thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tài khoản nên bị treo. Mong quý vị lưu ý ghi đúng họ và tên của Linh là Võ Nguyễn Hoài Linh. Nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị. Linh chỉ dùng đúng một tài khoản này thôi. Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng”, diễn viên Nhà có năm nàng tiên viết.

Hoài Linh cũng cập nhật bằng hình ảnh chụp số tiền cụ thể trong tài khoản nhận được ủng hộ người dân vùng lũ. Hành động của anh trai Dương Triệu Vũ nhận được những bình luận động viên, ngưỡng mộ từ phía khán giả. Một khán giả bình luận: “Cảm ơn hành động của anh. Sau lũ, chắc rằng bà con sẽ còn cần sự hỗ trợ rất nhiều”. “Mong số tiền sẽ tăng lên nữa, để chú có thể giúp được nhiều bà con miền Trung”, người xem khác chia sẻ. Một khán giả nhắn nhủ: “Cảm ơn anh. Cần lắm những tấm lòng vàng thiện nguyện cứu giúp miền Trung, vì nhiều nơi mất trắng sau mưa lũ. Giữ sức khỏe nha anh, để còn giúp người dân quê hương mình”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đưa ra những bình luận kém duyên khiến NSƯT Hoài Linh không thể im lặng. Cụ thể, một tài khoản Facebook bình luận với hàm ý mỉa mai: “Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh”. Trước tình huống này, diễn viên Ra giêng anh cưới em đáp trả sâu cay: “Cảm ơn con, con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ, chúc con vui”.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là bức xúc trước cách làm việc của Hoài Linh. Nhiều cư dân mạng cho rằng ở thời điểm hiện tại đã 6 tháng trôi qua nhưng nam nghệ sĩ không giải thích lý do vì sao công chúng không được biết thông tin này. Đó là chưa kể đến việc nhiều người cho rằng chỉ khi có người hỏi, trách móc thì diễn viên Nhà có năm nàng tiên mới lên tiếng giải thích, còn nếu không sẽ im lặng.

Động thái này của Hoài Linh lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi trước màn phản ứng khéo léo của nam danh hài đồng thời thể hiện sự bức xúc trước bình luận kém duyên của người kia. Trong khi đó, một bộ phận khán giả khuyên nam nghệ sĩ không nên quan tâm. Một tài khoản viết: “Chú ơi, chú nói với những người này làm gì cho mệt. Chú cứ giữ sức khỏe để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ mọi người”. “Đừng buồn chú ơi, trên đời này phải có loại người này loại người kia. Chú đừng quan tâm những bình luận như này, họ đang cố tình đả kích giới nghệ sĩ thôi”, một người xem bình luận. Một khán giả bức xúc: “Không giúp gì được thì để người ta giúp. Có thể kêu gọi được nhiều người ủng hộ cũng tốt rồi. Để yên cho người ta sống với”.